Trang chủKEYWORD_1Tin tức

Mua nhà cuối năm 2014 - Hưởng lợi từ các dự án sắp bàn giao

 Để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ tăng mạnh vào dịp cuối năm của nhiều khách hàng, ngày 8/12, giai đoạn 2 dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside (Q.7) đã chính thức được Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) mở bán.

Với chính sách bán hàng ưu việt, được trả chậm lên tới 4 năm dành cho một dự án đã xây xong. Dự án Him Lam Reverside thực sự là cơ hội hấp dẫn dành cho người mua để ở và đầu tư tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Him Lam Reverside

Cùng nhìn lại những lợi thế cũng chính sách của dự án Him Lam Reverside.

Diện tích nhỏ, dễ mua, dễ bán
Tọa lạc ngay trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (Q.7), Him Lam Riverside giai đoạn 2 gồm ba block cao 12 - 21 tầng được thiết kế hiện đại. Trong đợt này, Him Lam Land sẽ chào bán 142 căn diện tích từ 59 -77m2 (2 phòng ngủ), giá chỉ từ 1,6 – 2,2 tỷ đồng/căn. Với mức giá này, sức hút của Him Lam Riverside giai đoạn 2 đã được dự báo sẽ rất lớn vì nhiều lợi thế khó tìm thấy ở các dự án khác.

Him Lam Riverside giai đoạn 2 phù hợp với đối tượng khách hàng có tích lũy tài chính vừa phải nhưng mong muốn sở hữu một không gian sống lý tưởng, tiện nghi, thuận tiện cho việc đi lại, an ninh đảm bảo và sau này cũng dễ bán lại hoặc cho thuê.

Tiềm năng sinh lợi từ nhà đã xây xong nhưng vẫn được trả chậm đến 4 năm
Về chính sách thanh toán, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị là được nhận nhà, phần còn lại thanh toán 24 tháng không tính lãi hoặc thanh toán 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm. Ngoài ra, khách hàng mua nhà còn được chiết khấu lên đến 8,88% giá trị hợp đồng nếu thanh toán sớm.

Him Lam Riverside: đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu
Nằm trong cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng và an ninh của khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng. Vào thời điểm này, Him Lam Riverside là khu căn hộ cao cấp có vị trí hiếm có ở Nam Sài Gòn. Từ Him Lam Riverside di chuyển vào Q.1 hoặc Q.5 chỉ mất chưa đến 5 phút; sang Q.2, Q.9, Q.10 cũng rất dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, cầu Phú Mỹ…Hơn nữa, theo quy hoạch phát triển, Him Lam Tân Hưng là một phần của khu vực trung tâm Tp.HCM mở rộng nên giá trị bất động sản cũng sẽ tiệm cận với khu vực Q.1 vốn thuộc loại cao nhất trên thị trường. Đây là tất cả các yếu tố khiến giới quan sát thị trường không ngần ngại khẳng định Him Lam Riverside giai đoạn 2 sẽ tiếp tục đốt nóng thị trường giống như giai đoạn 1.

Căn hộ Him Lam bàn giao giai đoạn 2

(100% căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 đều có diện tích từ 59 - 77 m2)

Thời gian đăng ký và chọn mua căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 sẽ kéo dài tới hết ngày 12/12.

Hệ thống phân phối:

SGD BĐS: Him Lam Land; Danh Khôi Việt; Minh Khang Gia; Khải Hoàn Land; ACBRS; Nam Việt.

KEYWORD_2