Trang chủKEYWORD_1Dịch vụ

Thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách mở lôi cuốn

 Thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách mở sau sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp, trang nhã và thông thoáng. Một số đặc trưng trong thiết kế phòng khách chung cư sau sẽ giúp bạn có được một không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

1. Sử dụng nội thất thấp cho phòng khách trang nhã

Nội thất thấp sàn là một trong các sự lựa chọn được các nhà thiết kế nội thất sử dụng, nhằm tạo nên một không gian thoáng đãng và trang nhã. Đối với thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách mở sẽ kết hợp với sân vườn như: bộ sofa, bàn thấp là một lựa chọn tuyệt vời.


2. Bài trí nội thất phòng khách như một bức tranh lãng mạn

Để phòng khách trở nên ấn tượng hơn, bạn nên bài trí căn phòng một cách hợp để căn phòng trông như một bức tranh nghệ thuật lãng mạn. Bạn có thể trang trí với một bức tranh về một chiếc cầu, hay những bông hoa, đồng lúa chín…kết hợp với thảm trải sàn khác nhau cũng là cách thức để không gian trở thành một bức tranh ấn tượng hơn.


3. Sử dụng vách ngăn hờ

Với diện tích hạn hẹp thì thiết kế liên thông giữa các không gian sẽ là một gợi ý hữu ích. Bạn có thể sử dụng các vách ngăn hờ để ngăn cách hai không gian thay vì bức tường cứng nhắc. Thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách mở giúp cho không gian bớt đi cảm giác bí bách cho chủ nhân khi sử dụng.


4. Cách bố trí nội thất

Khi thiết kế phòng khách chung cư theo phong cách mở, nên lưu ý đến bố cục sao cho phù hợp với không gian đa tính năng. Thông thường, các vị trí gần cửa sổ, thoáng đãng là thích hợp hơn cả. Chính vì vây mà phòng khách nên kết hợp khéo léo với sofa giường bên cạnh cửa sổ cùng rèm che nhẹ nhàng.


Bên cạnh đó, lựa chọn nội thất cũng là một trong các vấn đề quan trọng. Bạn nên lựa chọn những nội thất với những mẫu họa tiết hình học đặc sắc như: sofa, đèn trang trí… Nhờ cách bày trí khoa học và sắc xanh tươi mát, chủ nhân đã nhanh chóng tạo được nét cá tính phòng khách của mình.

KEYWORD_2